สะเก็ดเงินเรื้อรังมากว่า 30 ปี ทุกวันนี้หายดีใช้ชีวิตได้ปกติ ด้วยตำรับยาบ้านหมอละออง

สะเก็ดเงินเรื้อรัง 30 ปี

สะเก็ดเงินเรื้อรังมากว่า 30 ปี ทุกวันนี้ “ผมเดินถอดเสื้อได้แล้วครับ” จากที่เคย หลบๆซ่อนๆ ผิวพรรณไม่ดี ต้องใส่เสื้อแขนยาวปกปิด เมื่อก่อนนี่อายไม่กล้าถอด เพราะว่าผิวหนังเราไม่ดี
▪️ ข้าราชการทหาร ปัจจุบันอายุ 56 ปี เคยได้ฉีดยาไข้มาลาเรีย แล้วเกิดอาการแพ้ จากนั้น 1-2 เดือนจะเป็นเม็ดเหมือนยุงกัด จนผิวเกิดอาการแตกสะเก็ดลามไปทั่วร่างกาย ไปหาหมอ หมอแจ้งอาการว่าเป็น “โรคสะเก็ดเงิน” อาการเป็นมากถึง 80% ของร่างกาย ทั่วร่างกายขึ้นเกือบทั้งหมด ยกเว้นที่หน้า อาการเป็นหนักปี 2553 ทำให้ต้องหยุดงาน เพราะช่วงที่หมอให้ยา ผื่นขึ้นเต็มตัว แล้วมีอาการแพ้ร่วมด้วย รักษาก้ไม่หาย เคยฉีดยาที่ท้อง หมอบอกราคายาเข็มละ 25,000 บาท ใช้เวลาฉีดยารักษาไป 2 เดือน อาการก็ไม่ดีขึ้น จึงกลับไปหาหมออีกครั้ง หมอบอก ต้องเปลี่ยนยาใหม่นะ เพราะยาที่ฉีดตัวเดิม คือดื้อยาแล้ว ยิ่งเปลี่ยนตัวยา ยาแรงขึ้นกว่าเดิมมาก เพราะต้องผสมน้ำเกลือ ฉีดเข้าทางเส้นเลือด หมอบอกราคายาชุดนี้ประมาณ 200,000 บาท ผมนี่ตกใจมากครับ ใช้เวลาฉีดอยู่ประมาณ 10 กว่าเข็ม เพราะอยากหาย หลังจากฉีดยาอาการก็ดีขึ้นในระยะแรก หายเป็นเดือนแต่หลังจากเข็มที่สอง อาการก็ถดถอยลงเหมือนเดิม จน 3 เข็มสุดท้าย ฉีดมาอาการกลับไม่ดีขึ้น แต่อาการกลับทรุดหนักกว่าเดิม จนท้อ เกิดความคิดว่า ไม่หายแล้ว เราไม่รู้จะไปรักษาไปทำไม เสียทั้งเวลาและเงินจำนวนมาก ยิ่งยาที่ใช้รักษาส่วนมากจะเป็นสเตียรอยด์และยากดภูมิ หลังจากนั้นก็พยายามหาข้อมูลเกี่ยวกับสมุนไพรหลายบริษัท เพื่อดูขั้นตอนการรักษา แต่ก็มาสะดุดกับขั้นตอนการรักษาของสมุนไพรบ้านหมอละออง จนตัดสินใจปรึกษาเภสัช ได้คำแนะนำมาว่า ถ้าผ่านเดือนแรกไปได้ เดือนต่อไปคุณสบาย เลยตัดสินใจ เข้ารับการรักษาและคำแนะนำ เพราะคิดว่าเป็นหนักมาแล้ว ถ้าเป็นหนักยังไงก็ทนได้ ขอให้หายเป็นพอ
จึงเริ่มทานยาสมุนไพรบ้านหมอละออง ในช่วงสองอาทิตย์แรก ร่างกายจึงได้มีการตอบสนองต่อตัวยา คือภาวะกระทุ้งพิษ มีผื่นแดงเห่อขึ้นและมีเหงื่อเหนียวขับน้ำเหลืองเสีย แต่กลิ่นไม่แรงมาก ซึ่งเป้นช่วงที่ร่างกายมีการขับและดันของเสียภายในร่างกายออกมาทำให้อาการของโรคดุเหมือนจะแย่ลง แต่ก้ได้รับคำแนะนำจากเภสัชให้ทานต่อ รวมถึงคำแนะนำเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ และเรื่องอื่นๆด้วย จึงไม่วิตกกังวลและปฏิบัติตามคำแนะนำของเภสัช ซึ่งเป็นผลดีต่อการรักษามาก รักษาและทานต่อ 2-3 เดือน อาการค่อยๆดีขึ้น ผื่นคัน การอักเสบ สะเก็ดบนศีรษะตามลำตัวเริ่มหลุดร่วง ทำให้มีความหวังในการรักษาและทานยาตัวเนื่อง จนปัจจุบันเหลือเพียงรอยโรค จุดแดงเล็กๆ ตามร่างกาย
ในวันที่สัมภาษณ์ ผู้ป่วยมีสีหน้าที่ไร้ความกังวลและมีรอยยิ้ม ความสบายใจ เหมือนได้ปลดล็อคเรื่องที่ค้างคาภายในใจมาตลอด
▪️ ก่อนจบสัมภาษณ์ ผู้ป่วยพูดกับเราว่า
[“ผมเคยแนะนำให้หลายคนนะครับ ว่าผมรักษาสมุนไพรบ้านหมอละออง ดีขึ้นทุกวันนี้ ผมถอดเสื้อผ้าเดินให้เค้าดูว่าดีจริงๆ แค่ช่วงเวลา 2 เดือน มันเปลี่ยนชีวิตเราเลย บางคนเค้าก้เชื่อ บางคนเค้าก็บอกให้หายดีก่อน แล้วค่อยมาบอก แต่ผมก็บอก แล้วแต่นะ ผมบอกไปแล้ว คุณไม่เชื่อ คุณไม่รักษาก็เรื่องของของคุณ เพราะว่าโรคมันไม่รอเราหรอก ถ้าเราไม่รีบรักษา ถ้าเรารักษาช้าโรคมันก็รุมเร้าเรา แต่ถ้าเรารักษาไว อาการจากที่มันเป็นไม่หนัก มันก็จะรักษาง่าย แต่ถ้าเป็นหนัก มันก็จะรักษายาก มันดีมาก
ผมบอกให้ ชีวิตเรา แบบว่า จากที่เราเคยนอนทรมาน คัน เจ็บ แสบ ทุกวันนี้สบายครับ ผิวแห้ง ไม่มีผื่นที่เป็นสะเก็ดออกมา ขอบคุณมากครับ “]

▪️ คุณลุงมานิต ผู้ที่เป็นสะเก็ดเงินมากว่า 10 ปี ทานสมุนไพรหมอละออง ตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ ปัจจุบันอาการสะเก็ดเงินหายใช้ชีวิตได้ปกติ

▪️ คุณวิชุดา (เจ๊อุ๋ย) ผู้ที่เป็นสะเก็ดเงินตามร่างกายมากกว่า 50 % ใช้ชีวิตเข้าสังคมและทำงานลำบาก ใช้ยาตัวไหนก้ไม่หายจนได้มาทานสมุนไพรหมอละออง ตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ ปัจจุบันอาการสะเก็ดเงินเหลืองเพียงประมาณ 5 % ตามร่างกายเป็นเพียงจุดแดงเล็กๆเท่านั้น และยังทานยาต่อเนื่อง เพื่อดูแลสุขภาพ

ทำไมต้องรักษาสะเก็ดเงินกับบ้านหมอละออง

บ้านหมอละออง ได้คิดค้นตำรับยาสูตรเฉพาะ ของบ้านหมอละออง ที่ใช้รักษา สะเก็ดเงิน โดยเฉพาะ ผ่านการรักษา จากผู้ที่เป็นสะเก็ดเงินมามากกว่า 10,000 ราย หายกลับไปใช้ชีวิตได้ปกติ ถึงแม้ในปัจจุบันจะมียาสมุนไพรหลากหลายยี่ห้อที่ใช้รักษาสะเก็ดเงิน แต่ตำรับยาจะไม่เหมือนกับของบ้านหมอละออง เพราะบ้านหมอละออง ผ่านการคิดค้นปรับปรุงตำรับยาและรักษา จนเป็นที่ยอมรับ ผ่านการรับรองจากสาธารณสุข อย.ไทย และผู้ที่รักษาหายจากการใช้สมุนไพรตำรับบ้านหมอละอองจำนวนมาก

ขั้นตอนการรักษาสะเก็ดเงินบ้านหมอละออง

ขั้นตอนการรักษาสะเก็ดเงินบ้านหมอละออง

สำหรับผู้ที่เป็นโรคสะเก็ดเงิน บ้านหมอละออง จะจัดยาสมุนไพรให้เหมาะสมกับอาการ หากคนเป็นไม่เยอะก็จะให้เฉพาะยาภายนอก ส่วนคนที่เป็นเรื้อรังสะสมมานาน หรือผ่านการรักษามาหลายรูปแบบ จะจัดเป็นยาชุดทานภายในและภายนอก โดยการรักษา จะใช้เวลา โดยประมาณ 1-3 เดือน ซึ่งขึ้นกับอาการของแต่ละบุคคล และที่สำคัญคือต้องทานยาต่อเนื่อง

ข้อดีของการรักษาสะเก็ดเงินด้วยสมุนไพร

  • ปลอดภัยไม่มีสเตียรอยด์
  • หากทานต่อเนื่อง เป็นยารักษาโรคสะเก็ดเงินให้หายขาดได้
  • สินค้าราคาไม่แพง
  • ผลิตจากธรรมชาติ เป็นสมุนไพรรักษาโรคสะเก็ดเงิน สามารถทานได้ต่อเนื่อง
  • ตำรับยามีทั้งยาภายในและยาภายนอก เป็นสูตรยารักษาสะเก็ดเงินโดยเฉพาะ มีความต่อเนื่องในการรักษา
  • เราปลูกสมุนไพรเอง เป็นฟาร์มออร์แกนิค ไม่ใช้สารเคมี
  • เป็นการรักษาสะเก็ดเงินด้วยตัวเอง ไม่ต้องเดินทางไปโรงพยาบาล

สินค้าบ้านหมอละออง ที่ใช้รักษาสะเก็ดเงิน

แยกเป็น ยาทาน และยาใช้ภายนอก
• ยาทาน
1.ยาดองน้ำมะกรูด 950 มล. (Kaffir Lime Liquid Medicine 950 ml) สูตรเฉพาะบ้านหมอละออง

สรรพคุณ: ผลิตภัณฑ์ที่ปรุงขึ้นจากสูตรสมุนไพรเฉพาะของบ้านหมอละออง มีทั้งสมุนไพรใช้ภายนอกและสำหรับรับประทาน อุดมไปด้วย สรรพคุณจากสมุนไพร อาทิ รางจืด, พลูคาว, ทองพันชั่ง, ใบน้อยหน่า และว่านหางช้าง เพื่อดูแลบำบัดผิวของคุณที่มีปัญหา ใช้ต่อเนื่อง ได้อย่างปลอดภัย เพราะไม่มีส่วนผสมของสารสเตียรอยด์ ที่จะส่งผลเสียต่อสุขภาพของคุณ
สำหรับสตรี :ช่วยแก้อาการประจำเดือนมาไม่ปกติ มากะปริบกะปรอย ประจำเดือนเป็นก้อน มีกลิ่น สีดำคล้ำ แก้อาการปวดท้อง ประจำเดือน บำรุงโลหิต ฟอกเลือด แก้ตกขาว คัน ช่องคลอด มีกลิ่น ขับน้ำคาวปลาหลังคลอดบุตร กระชับช่องคลอด แก้ปวดเมื่อย กษัยเหน็บชา ช่วยให้ผิวพรรณเต่งตึง ผ่องใส มีน้ำมีนวล
สำหรับบุรุษและสตรี :ผู้ที่มีปัญหาสะเก็ดเงินและโรคผิวหนังเรื้อรัง สามารถทานยาดองน้ำมะกรูดเพื่อช่วยปรับสมดุลภายใน ฟอกเลือด ปรับเลือด- ลม-น้ำเหลืองให้เป็นปกติ โดยการทานยาชนิดนี้ในช่วง 1-3 เดือนแรกอาจมีการขับพิษ ขับโรค บางท่านอาจเกิดอาการ ผื่นเห่อ บวมตามร่างกายให้อดทนใช้ต่อไปเมื่อพ้นช่วงดังกล่าว อาการจะดีขึ้นตามลำดับจนผื่นเข้าสู่ภาวะสงบ
วิธีใช้: รับประทานหลังอาหาร ครั้งละ 1 แก้ว = 30 มล. วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น โดยการทานสมุนไพรที่ช่วยให้เห็นผลดีขึ้น คือทานก่อน อาหาร 15-30 นาที หากทานก่อนอาหารแล้วไม่มึนศีรษะ แนะนำให้ทานก่อนอาหาร
สมุนไพร: ลูกมะกรูด, แก่นขี้เหล็ก, ไพลแห้ง, มะขามเปียก, ใบส้มป่อย, ดอกคำฝอย, ผักเป็ดแดง, เถาวัลย์เปรียง, ข่าแห้ง, รากชะพลู และสมุนไพรอื่นๆ
ขนาด: 950 มล.
เลขทะเบียน อย. ยาแผนโบราณ G453/49

ยาดองน้ำมะกรูด สูตรเฉพาะบ้านหมอละออง

2.ยาแคปซูลแก้คัน (Capsule) สูตรเฉพาะบ้านหมอละออง

สรรพคุณ: บรรเทาผื่นคันตามผิวหนัง จากโรคสะเก็ดเงิน
วิธีใช้: รับประทานก่อนอาหาร เช้า-เย็น ประมาณ 15-30 นาที ครั้งละ 3 แคปซูล
สมุนไพร: ทองพันชั่ง, เหงือกปลาหมอ, ขันทองพยาบาท, คงคาเดือด, ขมิ้นอ้อย และสมุนไพรอื่นๆ
เลขทะเบียนยาที่ G 629/60

ยาแคปซูลแก้คัน ตราบ้านหมอละออง

• ยาใช้ภายนอก
3.สบู่สมุนไพรพลูคาวแอ๊ดวานซ์ (Plu Kaow Herbal Advanced Soap) สูตรเฉพาะบ้านหมอละออง

สรรพคุณ: สบู่สมุนไพรพลูคาวแอ๊ดวานซ์ ตราบ้านหมอละออง ผสานคุณค่าของสมุนไพร และกลีเซอรีนบริสุทธิ์ เหมาะกับผิวทุกประเภท รวมถึงผิวแพ้ง่าย ลดอาการระคายเคืองต่างๆจากโรคสะเก็ดเงิน ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นไม่แห้งตึง

วิธีใช้: ใช้อาบน้ำ ฟอกทำความสะอาดผิวหน้าและกาย วันละ 2 ครั้ง เช้า – เย็น ฟอกทิ้งไว้ 3-5 นาที ก่อนล้างออก
สมุนไพร: พลูคาว, ซองแมว, รางจืด, เหงือกปลาหมอ, ทองพันชั่ง, กลีเซอรีน และสมุนไพรอื่นๆ
ขนาด: 90 มล.
เลขใบรับแจ้ง อย:10-1-6010051681

สบู่สมุนไพร บ้านหมอละออง

4.แชมพูสมุนไพรพลูคาวแอ๊ดวานซ์ (Plu Kaow Herbal Advanced Shampoo) สูตรเฉพาะบ้านหมอละออง

สรรพคุณ: แชมพูสมุนไพรพลูคาวแอ๊ดวานซ์ ตราบ้านหมอละออง เป็นแชมพูสูตรเข้มข้นที่ผสานพลังสมุนไพรไทยหลายชนิด สำหรับดูแลผู้มีอาการคันบนหนังศีรษะจากโรคสะเก็ดเงิน เป็นขุย มีรังแค อีกทั้งยังบำรุงและปรับสภาพผมที่แห้งเสียให้กลับมีน้ำหนักเป็นเงางาม บำรุงหนังศีรษะ ให้มีความชุ่มชื้น ไม่แห้งเป็นขุย
วิธีใช้: ใช้สระผม และอาบน้ำถูตัวได้ทั่วร่างกาย วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น หรือบ่อยตามที่ต้องการ โดยฟอกถูให้ทั่วแล้วปล่อยทิ้งไว้ 3-10 นาที เพื่อให้สมุนไพรออกฤทธิ์ได้เต็มที่ ก่อนล้างออกด้วยน้ำ สะอาด
สมุนไพร: พลูคาว, รางจืด, พญายอ, ใบซองแมว, ทองพันชั่ง และสมุนไพรอื่นๆ
ขนาด: 250 มล.
เลขใบรับแจ้ง อย:76-1-6400002799

แชมพู บ้านหมอละออง

5.แฮร์โทนิคสมุนไพรพลูคาวแอ๊ดวานซ์ (Plu Kaow Herbal Advanced Hair Tonic) สูตรเฉพาะบ้านหมอละออง

สรรพคุณ: แฮร์โทนิคสมุนไพรพลูคาวแอ๊ดวานซ์ ตราบ้านหมอละออง เป็นผลิตภัณฑ์สมุนไพรสูตรเข้มข้นที่ผสานพลังสมุนไพรไทยหลายชนิด ใช้หยอดบริเวณหนังศีรษะ สำหรับผู้มีอาการคันบนหนังศีรษะจากโรคสะเก็ดเงิน เป็นขุย มีรังแค เปี่ยมไปด้วยคุณประโยชน์ ในการบำรุงหนังศีรษะให้มีความชุ่มชื้นไม่แห้งเป็นขุย และยังสามารถใช้หยอดเล็บเพื่อบำรุงเล็บได้อีกด้วย
วิธีใช้: หยอดบริเวณหนังศีรษะที่มีผื่น หลังสระผม วันละ 1-2 ครั้ง โดยไม่ต้องล้างออก
สมุนไพร: พลูคาว,เหงือกปลาหมอ, ทองพันชั่ง, ใบน้อยหน่า, ว่านหางช้าง และสมุนไพรอื่นๆ
ขนาด: 100 มล.
เลขใบรับแจ้ง อย: 10-1-6010051688

ยาหยอดแฮร์โทนิค บ้านหมอละออง

6.เจลสมุนไพรพลูคาวแอ๊ดวานซ์ (Plu Kaow Herbal Advanced Gel) สูตรเฉพาะบ้านหมอละออง

สรรพคุณ: เจลสมุนไพรพลูคาวแอ๊ดวานซ์ ตราบ้านหมอละออง เป็นผลิตภัณฑ์สมุนไพรสูตรเข้มข้นที่ผสานพลังสมุนไพรไทยหลายชนิด ใช้หยอดบริเวณเล็บที่เป็นโรคสะเก็ดเงิน เพื่อบำรุงเล็บทั้งเล็บมือและเล็บเท้า ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ช่วยให้เล็บแข็งแรง และบริเวณนิ้วมือไม่แห้งแตก ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ
วิธีใช้: หลังอาบน้ำหรือทำความสะอาด ใช้เจลหยดทาบริเวณเล็บมือ, เล็บเท้า ผิวบริเวณอื่นที่ต้องการ วันละ 3-4 ครั้ง โดยไม่ต้องล้างออก
สมุนไพร: พลูคาว, รางจืด, ใบน้อยหน่า, ว่านหางช้าง, ทองพันชั่ง, เจลว่านหางจระเข้ และสมุนไพรอื่นๆ
ขนาด: 50 มล.
เลขใบรับแจ้ง อย: 10-1-6010052080

เจลทาเล็บสะเก็ดเงิน บ้านหมอละออง

7.เจลว่านหางจระเข้ 1000 มล. (Aloe Vera 1000 ml) สูตรเฉพาะบ้านหมอละออง

สรรพคุณ: เจลว่านหางจระเข้ ตราบ้านหมอละออง ลดการอักเสบ ลดริ้วรอย เหมาะกับผิวหน้า ผิวกายและผิวแพ้ง่ายช่วยลดรอยดำแดงจากการเป็นโรคสะเก็ดเงิน
วิธีใช้: ใช้ทาบางๆ ให้ทั่วบริเวณผิวหน้า – ผิวกายหลังอาบน้ำเช้า-เย็น และก่อนนอน หรือทาได้บ่อยตามต้องการ
สมุนไพร: AQUA, Aloe vera extract, Carbomer, Triethanolamine, Phenoxyethanol และสมุนไพรอื่นๆ
ขนาด: 1000 มล.
เลขใบจดแจ้ง อย. 10-1-6010052073

เจลว่านจระเข้ บ้านหมอละออง

8. บาล์มสมุนไพรพลูคาวแอ๊ดวานซ์ 100 กรัม (Plu Kaow Herbal Advanced Balm 100 g) สูตรเฉพาะบ้านหมอละออง

สรรพคุณ: บาร์มสมุนไพรสูตรพิเศษ ตราบ้านหมอละออง เพื่อลดผื่น ลดขุย ลดคัน จากโรคสะเก็ดเงิน บาล์มสมุนไพรสูตรเข้มข้น สำหรับทาผื่นได้
ทั่วร่างกาย เนื้อวาสลีนช่วยสมานผิวให้ เนียนนุ่มชุ่มชื้น เหมาะกับทุกสภาพผิว
วิธีใช้: ใช้ทาผื่นได้ทั่วร่างกาย วันละ 4-5 ครั้ง หลังอาบน้ำ หรือระหว่างวันโดยขณะทาให้ นวดที่ผิวหนัง เพื่อบาล์มสามารถซึมซับเข้าผิวช่วยให้เห็นผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้
สมุนไพร: พลูคาว, รางจืด, ทองพันชั่ง, ว่านหางช้าง, ใบน้อยหน่า และสมุนไพรอื่นๆ
ขนาด: 100 กรัม
เลขใบจดแจ้ง อย. 10-1-6010051698

บาล์มพลูคาว ตราบ้านหมอละออง

9.น้ำมันสปาบำรุงผิว 500 มล. (Moisture Spa Oil 500 ml.) สูตรเฉพาะบ้านหมอละออง

สรรพคุณ: น้ำมันสปา ตราบ้านหมอละออง บำรุงผิวพรรณให้เนียนนุ่ม สมานผิว ลดรอยแผลเป็น เพื่อลดขุย ลดสะเก็ดจากโรคสะเก็ดเงิน ใช้ได้ทั้งผิวหน้า ผิวกาย หมักผม
วิธีใช้: ใช้ทาหรือนวดทั่วร่างกายหลังอาบน้ำ หรือทุกเวลาที่ต้องการ โดยไม่ต้องล้างออกสมุนไพร: น้ำมันธรรมชาติ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น, น้ำมันรำข้าว, น้ำมันอัลมอนด์, น้ำมันเมล็ดองุ่น, น้ำมันมะกอก, น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส, น้ำมันไพล และสมุนไพรอื่นๆ
เลขใบจดแจ้ง อย. 10-1-6010053108

น้ำมันสปา ตราบ้านหมอละออง

10.ครีมสมุนไพรพลูคาวแอ๊ดวานซ์ 100 กรัม (Plu Kaow Herbal Advanced Cream 100 g) สูตรเฉพาะบ้านหมอละออง

สรรพคุณ: ครีมสมุนไพร ตราบ้านหมอละออง สำหรับผื่นบาง เป็นขุย ลดผื่น ลดขุย ลดคัน ลดรอยแดง รอยด่างดำ จากโรคสะเก็ดเงิน
วิธีใช้: ใช้ทาผิวบริเวณที่ต้องการ หลังอาบน้ำเช้า-เย็น และ สามารถทาได้ระหว่างวัน วันละ 4-5 ครั้ง หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา
สมุนไพร: พลูคาว, เหงือกปลาหมอ, ใบบัวบก, ว่านหางช้าง, ใบน้อยหน่า, ไวท์ออยล์, กลีเซอรีน, วาสลีน และสมุนไพรอื่นๆ
ขนาด:100 กรัม
เลขใบจดแจ้ง อย. 10-1-6010052175

ครีมสมุนไพร ตราบ้านหมอละออง

 

รีวิวจากผู้ที่รักษาสะเก็ดเงินด้วยสมุนไพรบ้านหมอละออง

รีวิวสะเก็ดเงิน บ้านหมอละออง รีวิวสะเก็ดเงิน บ้านหมอละออง รีวิวสะเก็ดเงิน บ้านหมอละออง รีวิวสะเก็ดเงิน บ้านหมอละอองรีวิวสะเก็ดเงิน บ้านหมอละออง รีวิวสะเก็ดเงิน บ้านหมอละออง รีวิวสะเก็ดเงิน บ้านหมอละออง

ดูรีวิว เพิ่มเติม คลิ๊ก

ชุดทดลองรักษาสะเก็ดเงิน

ปรึกษาสะเก็ดเงิน คลิ๊ก