รีวิวจากลูกค้าจากผู้ใช้สมุนไพรไทยหมอละออง

รวมรีวิวจากลูกค้าผู้ใช้สมุนไพรไทยหมอละออง ที่เป็นสะเก็ดเงิน ด้วยเสียงตอบรับและภาพรีวิวมากมาย ทำให้ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพและบริการ

คุณวิชุดา (เจ๊อุ๋ย) ผู้ที่เป็นสะเก็ดเงินตามร่างกายมากกว่า 50 % ใช้ชีวิตเข้าสังคมและทำงานลำบาก ใช้ยาตัวไหนก้ไม่หายจนได้มาทานสมุนไพรหมอละออง ตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ ปัจจุบันอาการสะเก็ดเงินเหลืองเพียงประมาณ 5 % ตามร่างกายเป็นเพียงจุดแดงเล็กๆเท่านั้น และยังทานยาต่อเนื่อง เพื่อดูแลสุขภาพ

คุณจรัญ ระวัง ข้าราชการทหาร ปัจจุบันอายุ 56 ปี เคยได้ฉีดยาไข้มาลาเรีย แล้วเกิดอาการแพ้ จากนั้น 1-2 เดือนจะเป็นเม็ดเหมือนยุงกัด จนผิวเกิดอาการแตกสะเก็ดลามไปทั่วร่างกาย ไปหาหมอ หมอแจ้งอาการว่าเป็น “โรคสะเก็ดเงิน” อาการเป็นมากถึง 80% ของร่างกาย ทั่วร่างกายขึ้นเกือบทั้งหมด ตัดสินใจ เข้ารับการรักษาและคำแนะนำ เริ่มทานยาสมุนไพรบ้านหมอละออง ทานต่อ 2-3 เดือน อาการค่อยๆดีขึ้น ผื่นคัน การอักเสบ สะเก็ดบนศีรษะตามลำตัวเริ่มหลุดร่วง ทำให้มีความหวังในการรักษาและทานยาตัวเนื่อง จนปัจจุบันเหลือเพียงรอยโรค จุดแดงเล็กๆ ตามร่างกาย

คุณอาคม ศรีนิเวศน์ อายุ 37 ปี ผู้ที่เป็นสะเก็ดเงินสะสมมา 17 ปี ใช้หลากหลายวิธีการรักษา แต่ก็ไม่ดีขึ้น ใช้ชีวิตเข้าสังคมและทำงานลำบาก ใช้ยาตัวไหนก็ไม่หายจนได้มาทานสมุนไพรหมอละออง 3-4 เดือนตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ ปัจจุบันอาการสะเก็ดเงินเหลืองเพียงประมาณ 10 % ตามร่างกายเป็นเพียงจุดแดงเล็กๆเท่านั้น

คุณลุงมานิต ผู้ที่เป็นสะเก็ดเงินมากว่า 10 ปี ทานสมุนไพรหมอละออง ตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ ปัจจุบันอาการสะเก็ดเงินหายใช้ชีวิตได้ปกติ

ผลลัพธ์จากการทานสมุนไพรบ้านหมอละอองจากผู้ที่เป็นสะเก็ดเงิน 

สินค้าแนะนำ

ลดราคา!
Original price was: 970฿.Current price is: 850฿.
ลดราคา!
ลดราคา!
Original price was: 1,650฿.Current price is: 1,340฿.