ลำตัว

ผื่นคันแดง เป็นจุด หรือวงกว้าง มีสะเก็ดขุยขาว เป็นได้ทั้งแบบแห้งและแบบเปียก

ศีรษะ

สะเก็ดเป็นแผ่นขุยขาว คล้ายรังแค มีอาการคันร่วมด้วย บางรายจะเป็นผื่นสะเก็ดปื้นนูนหนาแดง

แผ่นหลัง

ผื่นสะเก็ดเป็นปื้นหนานูนแดง วงกว้าง เป็นได้ทั้งแบบแห้งและแบบเปียก จะขยายวงกว้างมากกว่าจุดอื่นๆตามร่างกาย

ขา

เป็นได้ทั้งแบบผื่นสะเก็ดนูนหนาแดง หรือแบบขุยสะเก็ดขาว คล้ายผิวหนังลอก จะเป็นวงเล็กกระจายตามขา

แขน

ผื่นสะเก็ดเงินที่แขนโดยส่วนมากจะเป็นหย่อม วงเล็ก สามารถเป็นได้ทั้งแบบแห้งและแบบเปียก ในบางรายอาจจะขยายวงกว้างลุกลามทั่วแขน

เล็บ

เล็บจะมีรอยบุบ จุดขาว และย่น หากไม่รักษาเล็บจะเปราะหลุด ลักษณะคล้ายเล็บที่เป็นเชื้อรา ในบางรายอาจจะลุกลามตามข้อมือร่วมด้วย

30 ปี

ที่ทรมานจากโรคสะเก็ดเงิน เคสการรักษาจริง คุณจรัญ อายุ 56 ปี

ก่อนเข้ารับการรักษา

ก่อนเข้ารับการรักษา

ก่อนเข้ารับการรักษา

ก่อนใช้สมุนไพรบ้านหมอละออง

เริ่มทานยาสมุนไพรบ้านหมอละออง

เริ่มทานยาสมุนไพรบ้านหมอละออง

เริ่มทานยาสมุนไพรบ้านหมอละออง

ปัจจุบัน คุณจรัญ หายจากสะเก็ดเงิน ใช้ชีวิตปกติ

ก่อนเข้ารับการรักษา

หลังการรักษา

ปรึกษาฟรี.! / สั่งซื้อ คลิกเลย

การันตีด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี

ที่เราดูแลผู้ป่วยมากกว่า 50,000 ราย

ให้หายทรมานจากโรคสะเก็ดเงิน

รีวิวจากการรักษาเคสผู้ป่วยจริง

คุณจรัญ ระวัง ข้าราชการทหาร ปัจจุบันอายุ 56 ปี เคยได้ฉีดยาไข้มาลาเรีย แล้วเกิดอาการแพ้ จากนั้น 1-2 เดือนจะเป็นเม็ดเหมือนยุงกัด จนผิวเกิดอาการแตกสะเก็ดลามไปทั่วร่างกาย ไปหาหมอ หมอแจ้งอาการว่าเป็น “โรคสะเก็ดเงิน” อาการเป็นมากถึง 80% ของร่างกาย ทั่วร่างกายขึ้นเกือบทั้งหมด ตัดสินใจ เข้ารับการรักษาและคำแนะนำ เริ่มทานยาสมุนไพรบ้านหมอละออง ทานต่อ 2-3 เดือน อาการค่อยๆดีขึ้น ผื่นคัน การอักเสบ สะเก็ดบนศีรษะตามลำตัวเริ่มหลุดร่วง ทำให้มีความหวังในการรักษาและทานยาตัวเนื่อง จนปัจจุบันเหลือเพียงรอยโรค จุดแดงเล็กๆ ตามร่างกาย

คุณวิชุดา (เจ๊อุ๋ย) ผู้ที่เป็นสะเก็ดเงินตามร่างกายมากกว่า 50 % ใช้ชีวิตเข้าสังคมและทำงานลำบาก ใช้ยาตัวไหนก้ไม่หายจนได้มาทานสมุนไพรหมอละออง ตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ ปัจจุบันอาการสะเก็ดเงินเหลืองเพียงประมาณ 5 % ตามร่างกายเป็นเพียงจุดแดงเล็กๆเท่านั้น และยังทานยาต่อเนื่อง เพื่อดูแลสุขภาพ

คุณลุงมานิต ผู้ที่เป็นสะเก็ดเงินมากว่า 10 ปี ทานสมุนไพรหมอละออง ตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ ปัจจุบันอาการสะเก็ดเงินหายใช้ชีวิตได้ปกติ

คุณสุภาณี คุณแม่ของน้องอายุ 14 ปีที่เป็นสะเก็ดเงินมีอาการสะสมมากกว่า 5 ปี มีผื่นสะเก็ดเงินขึ้นตามลำตัว คันและแสบ มีอาการปวดข้อร่วมด้วย เคยใช้ยารักษามาหลายตัว ใครบอกว่ามียาดีที่ไหนก็ตามไปใช้หมด แต่ก็ไม่ดีขึ้น ตัดสินใจรักษาสมุนไพรบ้านหมอละออง ปัจจุบันผิวพรรณของเป็นปกติแล้ว อาการสะเก็ดเงินของน้องเกือบจะหายเป็นปกติแล้ว เหลือเพียงเล็กน้อยไม่ถึง 5 %

ปรึกษาฟรี.! / สั่งซื้อ คลิกเลย

ปรึกษาฟรี.! / สั่งซื้อ คลิกเลย

เชื่อมั่นสมุนไพรไทย ไว้ใจบ้านหมอละออง

ตำรับยาสมุนไพรไทยที่ผ่านการคิดค้นและรักษาดูแลผู้ป่วยหายแล้วมากกว่า 50,000 ราย

ปรึกษากับเจ้าหน้าที่บ้านหมอละออง โทรศัพท์ 095-2964536

ทำไมควรรักษาด้วยแพทย์ทางเลือก-ธรรมชาติบำบัด? เพราะว่า การใช้สมุนไพรบำบัดทั้งเป็นยากิน และยาทาภายนอกนั้น เป็นวิถีทางที่ปลอดภัยต่อร่างกายมากกว่าการใช้ยาเคมี เป็นการรักษาที่ส่งผลข้างเคียงต่อร่างกายน้อยมาก ไม่มีอันตรายสะสม และสามารถใช้ต่อเนื่องได้ในกรณีที่โรคยังไม่สงบ ดังนั้นปัจจุบัน การรักษาด้วยศาสตร์ทางการแพทย์แผนไทย จากสมุนไพรไทยนับว่าเป็นทางเลือกหนึ่งที่ดีมาก นับว่าเป็นอีกหนึ่งทางออกสำหรับผู้ป่วยที่กำลังอยู่ในภาวะความเครียดเพราะไม่มีหนทางมากนักในการรักษา

ตำรับยาสมุนไพรบ้านหมอละออง ได้ผ่านการคิดค้นตำรับยามามากกว่า 30 ปี และรักษาผู้ป่วยมาจำนวนมาก ผลิตภัณฑ์ยาแผนโบราณและผลิตภัณฑ์สมุนไพรอื่นๆ ทุกชนิด ผ่านการรับรองจาก อย. ให้ผู้ใช้มั่นใจได้ว่าปลอดภัย และมีโรงงานผลิตยาแผนโบราณที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่เวปไซต์ กรมการแพทย์แผนไทยและกรมการแพทย์ทางเลือก เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจในการรักษา รายละเอียดและสรรพคุณ จัดเรียงข้อมูลไว้ให้ สะดวกและง่ายต่อการค้นหาข้อมูลค่ะ