ปวดหลังบั้นเอวข้างใดข้างหนึ่ง

หน้าบวม ตาบวม เท้าบวม ตัวบวม

มีจ้ำเลือดตามร่างกาย

ปวดศีรษะตามจังหวะหัวใจบ่อยๆ

ปัสสาวะมีลักษณะ ผิดปกติ

กินอาหารไม่ค่อยได้หรือมีอาเจียน

โรคประจำตัว เบาหวาน ความโลหิตสูง

มีประวัติคนในครอบครัวเป็นโรคไต

ไม่เคยตรวจสุขภาพประจำปี

ปรึกษาฟรี.! / สั่งซื้อ คลิกเลย

การันตีด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี

ที่เราดูแลผู้ป่วยช่วยฟื้นฟู ปรับค่าไต ลดเบาหวาน มากกว่า 30,000 ราย

รีวิวจากการรักษาเคสผู้ป่วยจริง

ยาขับปัสสาวะ ปรับค่าไต ชนิดแคปซูล สำหรับดูแลผู้มีปัญหาโรคไต เบาหวาน ผู้ที่ต้องล้างไต-ฟอกไต เพื่อปรับค่าไตให้ดีขึ้น ให้ค่าไตสูงขึ้น ดูแลผู้ป่วยโรคไตทุกระยะ โดยต้องรักษาควบคู่กับแพทย์แผนปัจจุบันด้วย เพื่อบำรุงไตและทำความสะอาดล้างพิษไต บำรุงกระตุ้นเตือนไตให้ทำงานเป็นปกติ ขับล้างสิ่งสกปรกที่ตกค้างในไต ฟอกไตให้สะอาด สำหรับคนที่มีอายุ 30 ปีขึ้นไป แม้จะไม่มีอาการของโรคไตก็สามารถทานได้ เพื่อล้างไตให้สะอาดป้องกันโรคไต และบำรุงไตให้แข็งแรง จะได้ไม่เกิดโรคแทรกซ้อนตามมา แก้ปัสสาวะขัดกะปริบกะปรอยและปัญหาการปัสสาวะไม่เป็นปกติ ปัสสาวะเป็นฟอง อีกทั้งแก้เบาหวาน ลดน้ำตาลในเลือดได้ผลเป็นอย่างดี **เหมาะกับผู้ป่วยโรคไตระยะ 1-3 และผู้ที่มีความเสี่ยงเป็นโรคไต,ผู้ป่วยโรคไตระยะ 4 สามารถทานเพื่อเสริมการรักษาได้

วิธีใช้: ทานครั้งละ 2-3 แคปซูล วันละ 2 ครั้ง (ประมาณ 15 นาที ก่อนอาหารเช้า-เย็น) หากมีอาการมากให้เพิ่มเป็นครั้งละ 3 แคปซูล เห็นผลตั้งแต่กระปุกแรกที่ทาน และดีขึ้นเรื่อยๆ เห็นผลชัดเจนใน 3 เดือน โดยท่านที่เป็นโรคไตสามารถทานได้ต่อเนื่อง เพื่อบำรุงไต แนะนำให้ทานจนครบ 1-3 เดือน และรับประทานทุกๆ 6 เดือน

สมุนไพร: พลูคาว, หน่ออ้อ, หญ้าดอกขาว, รากถั่วแระผี, เหง้าสับปะรด, หญ้างวงช้าง, หญ้าหนวดแมว, หญ้าใต้ใบ และสมุนไพรอื่นๆ

ปรึกษาฟรี.! / สั่งซื้อ คลิกเลย

ขับปัสสาวะ บำรุงไต โรคไต ไต บ้านหมอละออง
ขับปัสสาวะ บำรุงไต โรคไต ไต บ้านหมอละออง
ขับปัสสาวะ บำรุงไต โรคไต ไต บ้านหมอละออง

ปรึกษาฟรี.! / สั่งซื้อ คลิกเลย

เชื่อมั่นสมุนไพรไทย ไว้ใจบ้านหมอละออง

ตำรับยาสมุนไพรไทยที่ผ่านการคิดค้นและรักษาดูแลผู้ป่วยหายแล้วมากกว่า 50,000 ราย

ปรึกษากับเจ้าหน้าที่บ้านหมอละออง โทรศัพท์ 095-2964536

ทำไมควรรักษาด้วยแพทย์ทางเลือก-ธรรมชาติบำบัด? เพราะว่า การใช้สมุนไพรบำบัดทั้งเป็นยากิน และยาทาภายนอกนั้น เป็นวิถีทางที่ปลอดภัยต่อร่างกายมากกว่าการใช้ยาเคมี เป็นการรักษาที่ส่งผลข้างเคียงต่อร่างกายน้อยมาก ไม่มีอันตรายสะสม และสามารถใช้ต่อเนื่องได้ในกรณีที่โรคยังไม่สงบ ดังนั้นปัจจุบัน การรักษาด้วยศาสตร์ทางการแพทย์แผนไทย จากสมุนไพรไทยนับว่าเป็นทางเลือกหนึ่งที่ดีมาก นับว่าเป็นอีกหนึ่งทางออกสำหรับผู้ป่วยที่กำลังอยู่ในภาวะความเครียดเพราะไม่มีหนทางมากนักในการรักษา

ตำรับยาสมุนไพรบ้านหมอละออง ได้ผ่านการคิดค้นตำรับยามามากกว่า 30 ปี และรักษาผู้ป่วยมาจำนวนมาก ผลิตภัณฑ์ยาแผนโบราณและผลิตภัณฑ์สมุนไพรอื่นๆ ทุกชนิด ผ่านการรับรองจาก อย. ให้ผู้ใช้มั่นใจได้ว่าปลอดภัย และมีโรงงานผลิตยาแผนโบราณที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่เวปไซต์ กรมการแพทย์แผนไทยและกรมการแพทย์ทางเลือก เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจในการรักษา รายละเอียดและสรรพคุณ จัดเรียงข้อมูลไว้ให้ สะดวกและง่ายต่อการค้นหาข้อมูลค่ะ